Hamarsmenn „skrefinu“ á undan í sigri á Þór

Óskar Þór Þorsteinsson, þjálfari Þórs, fer yfir málin í einu leikhléinu.

Þórsarar náðu ekki að vinna upp það forskot sem Hamarsmenn náðu í fyrsta leikhluta og gestirnir sigruðu, 100-108 þegar liðin mættust í 1. deild karla í körfubolta í kvöld.

Eftir nokkuð jafnar upphafsmínútur fóru gestirnir að síga fram úr okkar mönnum þegar leið á fyrsta leikhlutann, unnu hann með 13 stigum. Annar leikhlutinn var nokkuð jafn, sem og sá þriðji, en Þórsarar náðu að minnka muninn aftur niður í 11 stig í lok þriðja leikhlutans, munaði reyndar ekki miklu að Smári næði þriggja stiga flautukörfu í lok þriðja fjórðungs. Þórsarar sóttu svo áfram í sig veðrið þegar leið á fjórða leikhluta, minnkuðu muninn í tíu stig, 88-98 þegar rúmar fjórar mínútur voru eftir og átta stig þegar rúmar þrjár mínútur voru eftir, Hamarsmenn svöruðu en aftur minnkuðu Þórsarar muninn, náðu honum niður í fimm stig á lokamínútunni og unnu seinni hálfleikinn með sex stiga mun. En því miður komust okkar menn ekki nær og má segja að gestirnir hafi bókstaflega verið „skrefinu“ á undan með Jose Medina í broddi fylkingar með 46 stig, ásamt fimm fráköstum og sjö stoðsendingum.